Song song với 4 mảng hoạt động (đào tạo, hội thảo, nghiên cứu, xuất bản), Trường PACE còn cùng với một
số nhân sỹ, trí thức, doanh nhân tâm huyết phát triển một số dự án giáo dục phi lợi nhuận, nhằm mở ra cơ hội giáo dục,
cơ hội học hỏi và phát triển, không chỉ cho giới doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp, mà còn cho cộng đồng
xã hội, đặc biệt là dành cho những người xuất sắc hay những người thiệt thòi trong xã hội.

Chính thức ra đời vào ngày 21/11/2007, IPL là một dự án giáo dục phi chính phủ, phi lợi nhuận và phi tôn giáo do các doanh nhân, trí thức tâm huyết và Trường Doanh Nhân PACE cùng phối hợp sáng lập và triển khai thực hiện, với sứ mệnh: “IPL là nơi tiếp sức cho người trẻ trên hành trình thực học, khai phóng và chuyên sâu để trở thành con người tự do, công dân trách nhiệm và chuyên gia ưu tú

Ở IPL, khái niệm "lãnh đạo" được định nghĩa lại. Đó không phải là người có chức hay có quyền, mà là người có khả năng mở ra những con đường mới và có khả năng đi tiên phong trong ngành nghề lĩnh vực của mình. Mục tiêu cụ thể của IPL là tuyển chọn "hạt giống lãnh đạo" (những người trẻ giàu tiềm năng và đầy khát vọng tiên phong, độ tuổi 20 - 25) và tiếp sức cho những "hạt giống" quý này thông qua một chương trình đào tạo đặc biệt, với một cơ chế hỗ trợ tài chính đặc biệt, để những "hạt giống" này có thể trở thành tài năng vượt trội trong tương lai, bất kể là tài năng về lãnh đạo hay tài năng về chuyên môn; bất kể là tài năng trong kinh doanh, trong khoa học, trong nghệ thuật, hay trong các nghề có tính chuyên nghiệp cao khác.

Sau 8 năm kể từ ngày thành lập, đã có bốn thế hệ (4 khóa) học viên được tuyển chọn và đào tạo (2 năm 1 khóa) với hơn 100 Học viên. 3 khóa đầu tiên đã hoàn tất quá trình học tập tại trường và đang trong giai đoạn “5 năm tự trải nghiệm”, còn thế hệ IPL thứ 4 thì vẫn đang trong giai đoạn học tập tại trường.

Để biết thêm chi tiết về chương trình IPL, vui lòng truy cập website: www.IPL.edu.vn 

Là một dự án văn hóa-giáo dục do các nhân sĩ, trí thức tâm huyết với “dân trí” và Trường PACE cùng phối hợp sáng lập và triển khai thực hiện, nhằm góp phần lan tỏa tri thức từ sách một cách sâu rộng trong cộng đồng thông qua việc giới thiệu, tôn vinh và quảng bá những cuốn sách quý, sách hay. Sứ mệnh của Sách Hay là:  “Góp phần nâng cao dân trí và khai minh xã hội thông qua các hoạt động đa dạng liên quan đến sách hay”.

Mạng cộng đồng Sách Hay / www.SachHay.org (mạng cộng đồng về sách lớn nhất Việt Nam hiện nay), Giải thưởng Sách Hay (một giải thưởng thường niên về sách có quy mô, với 6 hạng mục/lĩnh vực trao giải) và cuộc vận động vì “Ngày đọc sách Việt Nam” cũng đều nằm trong hoạt động của Dự án Sách Hay.

Tất cả những hoạt động trên đều nằm trong tôn chỉ và những tinh thần mà Sách Hay đã xác lập cho mình là: “Lan tỏa tri thức”; “Tinh thần Việt Nam, Tinh hoa thế giới”; “Sách và Khai minh”. Với tinh thần ấy, Sách Hay mong muốn gầy dựng một “mảnh đất” mà ở đó, việc bồi đắp sức mạnh tri thức và văn hóa của Việt Nam sẽ không còn là chuyện của riêng ai mà là sự chung tay của cả cộng đồng.

Để biết thêm chi tiết về Dự án Sách Hay, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Là một dự án giáo dục vì dân trí “vùng khó”, OneBook kêu gọi cộng đồng xã hội cùng chung tay góp sức để mang sách tới các “vùng khó”.

Nhìn lại, đâu đó vẫn còn những "vùng khó" đang có nguy cơ trở thành "vùng trắng" và bị tách biệt trong thế giới tưởng chừng đang bội thực thông tin hiện nay. Cái khát vọng "ai cũng được học hành" từ rất lâu rồi vẫn luôn ấp ủ trong lòng dân tộc. Sự mong chờ về một nền "dân trí" cho những "vùng khó" ấy, sẽ có thể được thực hiện bằng một con đường: "đưa sách về vùng khó", để rồi ai cũng có sách để đọc, ai cũng có sách để học và để biết cách tự tìm thấy cho mình một con đường sáng.

Vì lẽ đó, "OneBook" - chính là một nhịp cầu để những "vùng khó" không còn là những "ốc đảo cô đơn" khắc khoải nhìn đô thị hiện đại đang từng ngày phát triển nữa. Sách, luôn mang lại những nấc thang mới cho sự phát triển. Cho đến nay, OneBook đã triển khai được 5 thư viện cho 5 trại giam ở cả ba miền và rất nhiều tủ sách, thư viện mini cho học sinh vùng sâu, trẻ em đường phố… với hàng vạn cuốn sách hay đã được trao tặng. Cuộc vận động “Mỗi người Việt Nam hãy gửi tặng ít nhất là một cuốn sách hay cho đồng bào của mình” cũng là một hoạt động sôi nổi của Dự án OneBook.

Để biết thêm chi tiết về Dự án OneBook, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Là một chương trình đào tạo phi lợi nhuận dành cho giáo giới và giới trẻ, do Viện IRED và Trường PACE cùng phối hợp khởi xướng và triển khai thực hiện, với mục đích cung cấp một hệ thống lý luận nền tảng về cuộc đời và con người để mỗi cá nhân có thể trở thành “nhà quản trị” cho chính cuộc đời của mình nhằm có một cuộc đời thành công hơn và một cuộc sống hạnh phúc hơn. Đây không chỉ là một chương trình “học làm người”, mà còn là chương trình “học làm dân”. Cho đến cuối năm 2015, đã có hơn 2,5 vạn người ở nhiều tỉnh thành đã được cấp học bổng và tham gia chương trình đào tạo này.

Mục tiêu nữa của LMP là "Nỗ lực giữ vai trò là chương trình đi tiên phong trong việc định hình và phát triển chuyên ngành “quản trị cuộc đời”“chiến lược cuộc đời” tại Việt Nam, đồng thời trở thành một chương trình “quản trị cuộc đời” có uy tín quốc tế trong việc nghiên cứu và phát triển giá trị con người".

Chương trình LMP dành cho doanh nhân và doanh nghiệp thì Nhà trường sẽ thu phí tham dự, nhưng chương trình LMP dành riêng cho giáo giới và giới trẻ thì được tài trợ 100%.

Để biết thêm chi tiết về Chương trình LMP, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Là một dự án giáo dục phi lợi nhuận với mục đích cung cấp một hệ thống lý luận nền tảng về cuộc đời và con người để mỗi cá nhân có thể trở thành “nhà quản trị” cho chính cuộc đời của mình nhằm có một cuộc đời thành công hơn và một cuộc sống hạnh phúc hơn. Đây không chỉ là một chương trình “học làm người”, mà còn là chương trình “học làm dân”. Cho đến nay, đã có hơn 1 vạn người ở nhiều tỉnh thành đã tham gia chương trình đào tạo này của Trường PACE.
Mục tiêu nữa của LMP là "Nỗ lực giữ vai trò là chương trình đi tiên phong trong việc định hình và phát triển chuyên ngành “quản trị cuộc đời” và “chiến lược cuộc đời” tại Việt Nam, đồng thời trở thành một chương trình “quản trị cuộc đời” có uy tín quốc tế trong việc nghiên cứu và phát triển giá trị con người".Với định hướng giáo dục cơ bản là “Học những gì đặc biệt cần thiết cho cuộc đời, nhưng chưa được dạy hay ít được dạy ở trường”, LMP mong muốn và nỗ lực lan tỏa rộng rãi những giá trị nhân văn, những cách nghĩ tích cực, những lối sống lành mạnh, những lý luận nền tảng về cuộc đời và con người…nhằm góp phần hun đúc những nền tảng văn minh trong cộng đồng xã hội và đồng thời cũng góp phần làm cho cuộc sống của mỗi người tốt đẹp hơn.
Mục tiêu nữa của LMP là "Nỗ lực giữ vai trò là chương trình đi tiên phong trong việc định hình và phát triển chuyên ngành “quản trị cuộc đời” và “chiến lược cuộc đời” tại Việt Nam, đồng thời trở thành một chương trình “quản trị cuộc đời” có uy tín quốc tế trong việc nghiên cứu và phát triển giá trị con người".
Với định hướng giáo dục cơ bản là “Học những gì đặc biệt cần thiết cho cuộc đời, nhưng chưa được dạy hay ít được dạy ở trường”, LMP mong muốn và nỗ lực lan tỏa rộng rãi những giá trị nhân văn, những cách nghĩ tích cực, những lối sống lành mạnh, những lý luận nền tảng về cuộc đời và con người…nhằm góp phần hun đúc những nền tảng văn minh trong cộng đồng xã hội và đồng thời cũng góp phần làm cho cuộc sống của mỗi người tốt đẹp hơn.

Là mạng cộng đồng về sách lớn nhất hiện nay ở Việt Nam, do gần 100 nhân sĩ, trí thức tâm huyết với dân trí và Trường Doanh nhân PACE cùng phối hợp sáng lập.

Góp phần lựa chọn sách hay, quảng bá sách hay và lan tỏa tri thức từ những cuốn sách hay; Gợi mở những xu hướng đọc sách, viết sách, dịch sách và làm sách tiến bộ.

Xem thêm

Chính là một nhịp cầu để những "vùng khó" không còn là những "ốc đảo cô đơn" khắc khoải nhìn đô thị hiện đại đang từng ngày phát triển nữa.

Xem thêm

Chương trình “Quản trị cuộc đời”/ Life Management Program (gọi tắt là “LMP”)  là một chương trình đào tạo phi lợi nhuận, do Viện IRED và Trường PACE cùng phối hợp khởi xướng và triển khai thực hiện.

LMP là một dự án giáo dục phi lợi nhuận với mục đích cung cấp một hệ thống lý luận nền tảng về cuộc đời và con người để mỗi cá nhân có thể trở thành “nhà quản trị” cho chính cuộc đời của mình nhằm tối đa hóa giá trị cuộc đời mình và có một cuộc đời thành công hơn, một cuộc sống hạnh phúc hơn. Đây không chỉ là một chương trình “học làm người”, mà còn là chương trình “học làm dân”. Cho đến cuối năm 2011, đã có hơn 1 vạn người ở nhiều tỉnh thành đã được cấp học bổng và tham gia chương trình đào tạo này...

Xem thêm