Chỉ có học thực, mới có năng lực thực, chỉ có năng lực, mới có thể làm thực, chỉ có làm thực mới có thể
tạo ra giá trị thực, chỉ có giá trị thực mới có thể sống thực. Tất cả bắt đầu từ thực học (PACE, 2011)

ĐỐI TÁC TOÀN CẦU CỦA PACE

Trường PACE đã và đang triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học, cho hơn 80 ngàn doanh nhân và giám đốc của các tập đoàn, các công ty trong và ngoài nước, các cán bộ lãnh đạo của các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương, cũng như lãnh đạo của các tổ chức/hiệp hội phi lợi nhuận, phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam

Song song với các chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của Nhà Trường, Trường PACE còn thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo chuyên biệt, theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp...
IPL Program
IPL hiện được xem là chương trình "phát triển lãnh đạo" công phu và dài hạn nhất tại Việt Nam (với học bổng 100%) dành riêng cho những người trẻ ưu tú đã vượt qua 5 vòng thi tuyển sinh của chương trình.
TRƯỜNG QUẢN LÝ (SOM) - VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á (AIT)

• Trường Quản Lý / School of Management (SOM) là một đơn vị thành viên thuộc Viện Công Nghệ Châu Á / Asian Institute of Technology (AIT).
  • Được thành lập từ năm 1987, đến nay SOM đã có lịch sử trên 28 năm đào tạo quản lý sau đại học.
  • Học viện tiên phong về các chương trình phát triển quản lý và lãnh đạo.
  • Đến nay đã đào tạo hơn 3000 EMBA
  • Mạng lưới cựu học viên từ hơn 40 quốc gia
  • Hệ thống giáo sư và giảng viên quốc tế đến từ 30 nước trên thế giới
  • Môi trường học tập được hỗ trợ tốt nhất để Học viên phát triển các kỹ năng và năng lực của mình, nhằm đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình và đáp ứng nhu cầu phát triển của các nước trong khu vực trong môi trường toàn cầu hóa mạnh mẽ.
  • Một trong 250 trường sau Đại học hàng đầu thế giới được được xếp hạng bởi Eduniversal Business School Ranking 2014 (công bố tại Istanbul tháng 10/2014)
  • Xếp hạng thứ 8 tại Châu Á (gồm cả Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…) về đào tạo EMBA (được cống bố trên trang web www.bestmba.org)

SOM là thành viên của các tổ chức uy tín quốc tế
THÔNG TIN THÊM VỀ AIT

• Được thành lập bởi các chính phủ của nhiều quốc gia từ năm 1959, đến nay AIT đã có lịch sử trên 56 năm đào tạo các bậc sau đại học (chỉ chuyên đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ, không đào tạo ở bậc đại học).
  • Đội ngũ ban giảng huấn: 176 thành viên (từ bậc PhD trở lên) đến từ 22 quốc gia
  • Số lượng cựu học viên tốt nghiệp bậc thạc sỹ và tiến sỹ: 21.000+ người đến từ 100 quốc gia/vùng lãnh thổ.
  • Quản lý trực tiếp 3 trường trực thuộc
    • o Trường Quản lý AIT (AIT-SOM)
    • o Trường Công nghệ và Kỹ thuật (AIT-SET)
    • o Trường Môi trường, Tài nguyên và Phát triển (AIT-SERD)
  • 32 Lĩnh vực nghiên cứu khoa học
  • 15 Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển
  • 400 dự án Nghiên cứu và Phát triển.
  • Hiện có 100+ nghiên cứu sinh từ 32+ quốc gia
  • 330 đối tác quốc tế.

AIT được đánh giá cao trên bảng xếp hạng của các tổ chức uy tín