Tọa đàm công bố kết quả nghiên cứu về CMO toàn cầu

Ngày 11/01/2012 vừa qua tại trụ sở của nhà trường, PACE và IBM cùng phối hợp tổ chức buổi tọa đàm nhằm công bố kết quả nghiên cứu về giám đốc Marketing toàn cầu (Đây là nghiên cứu lớn nhất từ trước đến nay, được tiến hành trên 1.700 Giám đốc Marketing trên toàn thế giới, do Viện nghiên cứu kinh doanh toàn cầu của IBM thực hiện năm 2011).

PACE-IBM

Tại buổi tọa đàm này, Ông Giuseppe Bruni, Trưởng nhóm Chiến lược Đổi mới IBM ASEAN đã chia sẻ những kết quả nghiên cứu trên. Buổi tọa đàm cũng góp phần nhận diện một cách rõ ràng những thách thức này, đồng thời gợi mở các giải pháp, cách thức biến “nguy” thành “cơ” Những nội dung chính của buổi tọa đàm gồm: Bức tranh toàn cảnh về Marketing ngày nayNhững xu hướng Marketing mớiNhững khó khăn và thách thức đối với Marketing trong bối cảnh kinh tế khó khănLàm thế nào để biến “nguy” thành “cơ”Những công cụ mới giúp mang lại hiệu quả cao hơn cho hoạt động Marketing.

(Trường PACE)

CÁC TIN KHÁC
TỦ SÁCH DOANH TRÍ

Tủ sách quản trị

Lãnh Đạo Đích Thực
Lãnh Đạo Đích Thực

Có thể nói rằng, trong rất nhiều sách về lãnh đạo và phát triển lãnh đạo thì Lãnh Đạo Đích Thực (Authentic Leadership) là một trong những cuốn sách đáng để đọc nhất.

Xem tiếp

Tủ sách tài chính

MBA trong tầm tay - Chủ đề Tài chính & Kế toán
MBA trong tầm tay - Chủ đề Tài chính & Kế toán

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những công cụ cần thiết để quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Xem tiếp

Tủ sách tiếp thị

Những tay tiếp thị đều nói xạo
Những tay tiếp thị đều nói xạo

Đây là một quyển sách nói về việc thực hiện những điều khách hàng yêu cầu - vẽ nên những bức tranh rực rỡ sắc màu mà khách hàng chọn để tin.

Xem tiếp

Tủ sách bán hàng

Chốt Sales - Đàm phán thành công
Chốt Sales - Đàm phán thành công

“Chốt Sales” chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về nghề bán hàng với những kỹ năng & các bước quan trọng giúp mọi cá nhân có thể tiến hành việc chốt hợp đồng một cách...

Xem tiếp

Bộ sách đạo kinh doanh

Henry Ford và Ford - Đặt thế giới lên 4 bánh xe
Henry Ford và Ford - Đặt thế giới lên 4 bánh xe

Cuốn sách nhỏ bé này sẽ hé lộ về Ford, không phải là chân dung về ông, mà về những gì ông đã làm để giúp cho chiếc xe trở thành phương tiện của đại chúng...

Xem tiếp