Trường doanh nhân PACE

Khi CEO tốt nghiệp

Không dừng lại ở một hoạt động thông thường của quá trình đào tạo, Lễ Tốt Nghiệp chương trình CEO của Trường Doanh Nhân PACE có nhiều điểm khác biệt, độc đáo.

Với một sinh viên, ý nghĩa của buổi Lễ Tốt Nghiệp chủ yếu nằm ở tấm bằng nhận được thì với doanh nhân, đó là giá trị của tri thức đối với người học và doanh nghiệp. Chính vì vậy, Lễ Tốt Nghiệp chương trình đào tạo CEO tại Trường Doanh Nhân PACE có một tên gọi rất khác lạ: Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân.

Những Doanh nhân từ bỏ thời gian và cơ hội kinh doanh để đến trường, không phải vì tấm bằng, đó là vì khát vọng vươn lên cao hơn và xa hơn, cho bản thân, cho cộng đồng và cho đất nước.

Với thời gian 1 khóa học 6 tháng, các Doanh nhân có dịp lĩnh hội được 2 mảng kiến thức quan trọng là Kiến thức quản trị kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn.

Buỗi Lễ Tôn vinh sự học cho hơn 600 doanh nhân lần này có chủ đề "Quản Trị dựa vào Tri thức", một buổi chia sẻ giữa các nhà quản trị trong điều hành doanh nghiệp thời hiện đại.

"Điều ghi nhận tại buổi Lễ không phải là bằng cấp, mà là những giá trị thực sự từ chương trình đào tạo, nên tên gọi là Lễ Tôn vinh", ông Giản Tư Trung, Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE cho FBNC biết về sự khác biệt trong tên gọi của buổi Lễ.

Đúng như điều ông Trung chia sẻ, Lễ Tôn vinh Sự học Doanh nhân lần 8 của trường PACE, niên khóa 2010 - 2011 không chỉ là lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp, mà còn là dịp các Doanh nhân tôn vinh tri thức, cùng chia sẻ tri thức, trên cơ sở đó kết nối với nhau để chung tay trên con đường đi tới.

(Nguồn: FBNC)

CÁC TIN KHÁC
TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE
 • Trụ sở chính: Tòa nhà PACE

  341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

  +84 (28) 3837.0208

  contact@PACE.edu.vn

 • Văn phòng Hà Nội: International Center

  17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  +84 (24) 3646.2828

© Bản quyền thuộc về PACE