Trường doanh nhân PACE

PACE, Đại học QG Úc và Ngân hàng Thế giới (WB) hợp tác triển khai chương trình đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo" (LDP)

Nói đến “lãnh đạo”, chúng ta thường liên tưởng đến những người ở vị trí đứng đầu, đứng trước hay đứng trên những người khác trong một tổ chức hay một nhóm người, và rằng “lãnh đạo” là một tố chất bẩm sinh được “trời phú” cho một số cá nhân nhất định.

Thế nhưng thực tế cho thấy, “vị trí lãnh đạo” và “năng lực lãnh đạo” có thể không đồng thời tồn tại. Có những người đứng ở vị trí lãnh đạo nhưng chưa chắc đã có năng lực lãnh đạo, hay nói cách khác, năng lực lãnh đạo của một cá nhân không phụ thuộc vào vị trí hay quyền lực mà cá nhân đó nắm giữ. Và năng lực lãnh đạo hoàn toàn có thể được“nâng cao”, “phát triển” hay “mài giũa” thêm.

Từ góc nhìn trên, Trường Doanh Nhân PACE, Đại học Quốc gia Úc (ANU) và Hệ thống Học tập Phát triển Toàn cầu (GDLN) của Ngân Hàng Thế Giới (WB) đã cùng hợp tác triển khai chương trình đào tạo đặc biệt: “Phát triển Năng lực Lãnh đạo” / “Leadership Development Program for Visionary Leaders”,gọi tắt là “LDP”. Chương trình dành cho những nhà quản lý/lãnh đạo ở các cấp độ có mong muốn phát triển khả năng lãnh đạo để dẫn dắt đội ngũ, tổ chức của mình một cách thành công hơn và có thể tạo ra được những bước ngoặt mới trong sự nghiệp.

Không chỉ được xây dựng dựa trên những tư duy mới nhất về lãnh đạo, LDP còn tích hợp nhiều hình thức học tập tiên tiến của thế giới (học với giảng viên nước ngoài, học qua cầu truyền hình (giữa Úc và VN),…

 • Ngôn ngữ giảng dạy: Anh - Việt (phiên dịch).
 • Chương trình sẽ học vào Thứ 6 hàng tuần (cả ngày) trong 2 tháng, khai giảng ngày 28/10 tại TP. HCM 

Chứng chỉ Tốt nghiệp được cấp bởi Đại học Quốc gia Úc (đại học được xếp hạng cao nhất ở Úc và nằm trong top những đại học uy tín hàng đầu thế giới), đồng thời được chứng nhận bởi Trường Doanh Nhân PACE và GDLN của Ngân Hàng Thế Giới.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ BP Tư vấn Đào tạo của Trường Doanh Nhân PACE: Tòa nhà PACE - 341 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM; ĐT: (08) 3837.0208; Email: info@PACE.edu.vn

 

 

CÁC TIN KHÁC
TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE
 • Trụ sở chính: Tòa nhà PACE

  341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

  +84 (28) 3837.0208

  contact@PACE.edu.vn

 • Văn phòng Hà Nội: International Center

  17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  +84 (24) 3646.2828

© Bản quyền thuộc về PACE