Trường doanh nhân PACE

Đồng hành cùng "Giải thưởng Sách Hay 2011"

Song song với việc nhận đề cử các cuốn sách có giá trị và xứng đáng được tôn vinh, Dự án Sách Hay (một dự án văn hóa - giáo dục phi lợi nhuận do gần 100 anh em đồng sự tâm huyết với dân trí sáng lập và PACE điều hành) cũng đang kêu gọi các đơn vị, tổ chức, cá nhân chung tay góp sức để cùng xây dựng và phát triển Giải thưởng Sách Hay (GTSH).

Doanh nghiệp tham gia tài trợ cho GTSH thì cũng có nghĩa là doanh nghiệp đã tham gia vào một địa hạt hết sức có ý nghĩa và mang tư tưởng kinh doanh tiến bộ của thời đại: Tài trợ văn hóa. Đó không chỉ là cách doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mà còn là thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, hình thành một thói quen văn hóa, và cũng là một cách góp phần phát triển văn hóa chung của xứ sở mình.

GTSH, do Dự án Sách Hay khởi xướng và triển khai, là một giải thưởng thường niên về sách có quy mô của Việt Nam, với 7 lĩnh vực giải thưởng: Lẽ sống, Giáo dục, Nghiên cứu, Kinh tế, Quản trị, Văn học và Thiếu nhi. Mục đích chính của giải thưởng là góp phần kéo độc giả đến với sách ngày một nhiều hơn thông qua việc tìm kiếmnhững cuốn sách hay, quảng bá những cuốn sách đó và lan tỏa những giá trịcủa nó đến đông đảo cộng đồng xã hội. Giải thưởng đồng thời cũng nhằm bày tỏ sự tri ân đối với những tác giả, dịch giả, các đơn vị tổ chức xuất bản đã âm thầm lao động không mệt mỏi để tạo ra những cuốn sách có giá trị. Lần trao giải đầu tiên sẽ diễn ra đúng vào Tết Trung Thu 2011.

Mọi thông tin liên quan đến GTSH và tài trợ cho GTSH, Quý vị vui lòng liên hệ anh Quang Diệu qua email: GiaiThuongSachHay@PACE.edu.vn.

CÁC TIN KHÁC
TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE
 • Trụ sở chính: Tòa nhà PACE

  341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

  +84 (28) 3837.0208

  contact@PACE.edu.vn

 • Văn phòng Hà Nội: International Center

  17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  +84 (24) 3646.2828

© Bản quyền thuộc về PACE