Trường doanh nhân PACE

"Làm Sếp" - Sách của những người làm Sếp

Được viết với cái tên “The first time manager in Asia”, nhưng cuốn sách không chỉ dành cho những ai lần đầu tiên làm sếp, mà, bằng những trải nghiệm 30 năm với vai trò lãnh đạo doanh nghiệp và là nhà tư vấn lãnh đạo doanh nghiệp, BH Tan đã chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học thú vị với bất kỳ ai khi được xếp vào hàng ngũ lãnh đạo dù bạn mới vừa được tiến cử, đề bạt hay khi bạn đã có nhiều năm “chinh chiến” với vai trò là người quản lý điều hành một doanh nghiệp hay một tổ chức trong nước hay quốc tế.

Lam-sep-PACE

Bên cạnh những lý thuyết và kỹ năng khoa học quản trị phương Tây, BH Tan đã  kết hợp những  quan điểm, lý thuyết, ứng xử phương Đông. Hơn thế, tác giả còn khuôn định trong phạm vi địa lý ở các quốc gia Châu Á, nơi mà những quan niệm, những khác biệt văn hóa cùng những ứng xử có nguy cơ trở thành lực cản sự hòa hợp, thích nghi và cùng phát triển trong một thế giới phẳng nếu thiếu hiểu biết.

Cuốn sách này thuộc “Tủ Sách Doanh Trí” do PACE tuyển chọn và giới thiệu. Sách được DT Books - thành viên của PACE - phối hợp cùng NXB Thời Đại phát hành.

CÁC TIN KHÁC
TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE
 • Trụ sở chính: Tòa nhà PACE

  341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

  +84 (28) 3837.0208

  contact@PACE.edu.vn

 • Văn phòng Hà Nội: International Center

  17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  +84 (24) 3646.2828

© Bản quyền thuộc về PACE