Trường doanh nhân PACE

Trong khó khăn, Giám đốc chức năng "Bàn về Sự học"

Hơn 500 nhà quản lý là học viên các chương trình đào tạo Giám đốc chức năng của PACE (Giám đốc Tài chính, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Sản xuất) sẽ tham dự chương trình đào tạo đặc biệt mang tên “Bàn về sự học” do Trường Doanh Nhân PACE tổ chức vào ngày 14/8/2011 tại Khách sạn REX, TP.HCM.

Lâu nay chúng ta thường tự hào là nước mình “tuy nghèo mà học giỏi” nhưng ít có ai tự hỏi rằng “tại sao học giỏi mà vẫn nghèo?”. Đã đến lúc phải “định nghĩa lại sự học”, phải xem lại “sự giỏi”! Và đó là lý do tại sao trong khó khăn, khủng hoảng lại cùng nhau “Bàn về sự học”. Học làm sao để ra “con người” và học làm sao để con người có thể tạo ra giá trị bằng chất xám chứ không phải chủ yếu bằng “cơ bắp” hay khai thác tài nguyên. Từ đó tạo tiền đề cho việc hình thành các doanh nghiệp dựa vào tri thức, hướng đến nền kinh tế tri thức - nền kinh tế tạo ra giá trị chủ yếu dựa vào chất xám và sự sáng tạo.

Chương trình lại càng đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn và bản thân các doanh nghiệp đang phải tư duy lại chiến lược, cách thức để tồn tại và phát triển.

CÁC TIN KHÁC
TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE
 • Trụ sở chính: Tòa nhà PACE

  341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

  +84 (28) 3837.0208

  contact@PACE.edu.vn

 • Văn phòng Hà Nội: International Center

  17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  +84 (24) 3646.2828

© Bản quyền thuộc về PACE