Song song với các chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của Nhà Trường, Trường PACE còn thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo chuyên biệt, theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp...

Đối tác toàn cầu của PACE

Ghi chú: (*) Thông tin bắt buộc

THÔNG TIN HỌC VIÊN

Trong trường hợp đăng ký online bị trục trặc, Quý vị vui lòng email về  daotao@PACE.edu.vn
hoặc điện thoại tới (028) 3837 0208 (gặp BP. Tư Vấn Đào Tạo của Nhà Trường) để được hỗ trợ

Chúng tôi rất hân hạnh nếu Quý vị có thể chia sẻ với chúng tôi, Quý vị biết đến Trường PACE qua kênh thông tin nào sau đây:


THÔNG TIN LIÊN QUAN (KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC)
  • Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi Học viên chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày (1 tuần).
  • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí tham dự. Tuy nhiên, nếu Học viên muốn được dời khóa, vui lòng gửi đề nghị bằng văn bản (email) đến Nhà trường trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày để được Nhà trường hỗ trợ giải quyết.
  • Theo đặc thù chung trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đối với những khóa học ngắn hạn (thời lượng dưới 12 buổi), sẽ không được hỗ trợ giải quyết việc học bù. Do vậy, HV vui lòng sắp xếp để theo học đầy đủ các buổi học, nhất là các khóa ngắn hạn, vì Nhà trường sẽ không hỗ trợ việc giải quyết học bù những khóa này.
  • Học viên sẽ không được cấp "Chứng chỉ Khóa học" hay "Chứng nhận Tham dự" nếu vắng mặt hơn 30% tổng số buổi học tại lớp của khóa học đó.