CƠ HỘI TRỞ THÀNH “PACE TRAINEE” DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI

Bạn là sinh viên năm cuối?

Bạn lo lắng về tương lai hay hào hứng vì sắp bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời? 

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi rằng những kiến thức mình học áp dụng thế nào vào thực tế công việc hay lo lắng môi trường công sở có áp lực như lời đồn?

Hiểu được những trăn trở và khát khao của các bạn trẻ trong giai đoạn này, Học viện Quản lý PACE – “ngôi trường đặc biệt của doanh giới” với gần 20 năm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp sẽ tổ chức chương trình Nhân viên Tập sự PACE - “PACE Trainee Program 2020” đặc biệt dành cho các bạn sinh viên năm cuối của các trường Đại Học, Cao đẳng mong muốn làm việc tại TP.HCM có cơ hội được định hướng, đào luyện, cọ sát và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Nếu bạn đang trên hành trình tìm kiếm một trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và khám phá tố chất năng lực của chính mình, thì PACE Trainee Program là một hành trình thật sự đầy giá trị dành cho bạn. Hơn thế nữa, khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có cơ hội được trở thành Nhân viên chính thức của PACE - một Học viện doanh nhân nổi tiếng và danh giá nhất hiện nay.

1. Thông tin chi tiết về chương trình:

PACE Trainee Program (PTP) là chương trình tuyển chọn nguồn nhân lực tiềm năng của PACE, là cơ hội cho những bạn trẻ có khao khát phát triển bản thân, có tư duy nhạy bén, muốn trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và tích góp kĩ năng kinh nghiệm cho bản thân.

Tham gia chương trình, bạn được tạo điều kiện đào luyện, tiếp cận, trải nghiệm những công việc liên quan đến ngành nghề chuyên môn, đặc biệt là tại các phòng ban chức năng như: Marketing & Communication, Sales & Customer Development và Operation & Administration.

 

Đối tượng tham dự:  

 • Sinh viên năm cuối tại các trường đại học, cao đẳng thuộc mọi chuyên ngành, có định hướng và mong muốn làm việc tại TP. Hồ Chí Minh;
 • Có thái độ chủ động, dám dấn thân để bứt phá; ngoại hình và tác phong chuyên nghiệp, thân thiện.

 

Quyền lợi

 Ứng viên vượt qua các vòng tuyển dụng sẽ có các quyền lợi:

 • Được trải nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của PACE;
 • Được đào tạo bài bản và hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong nghề;
 • Được ký hợp đồng cộng tác, được hưởng thù lao và các chế độ phúc lợi khác của PACE;
 • Có cơ hội được hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp (career coaching);
 • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại PACE và các đối tác toàn cầu của PACE ngay sau khi tốt nghiệp và hoàn thành chương trình PTP.

2. Lộ trình của PACE Trainee Program:

Giai đoạn 1: TUYỂN CHỌN hồ sơ và phỏng vấn

Thời gian: 10/02/2020 - 31/03/2020

Vòng 1: Sơ tuyển                                  

 • Ứng viên điền đầy đủ thông tin và gửi hồ sơ ứng tuyển online theo form của chương trình TẠI ĐÂY.

Vòng 2: Viết bài chia sẻ trực tiếp

 • Hình thức: Viết bài luận trong vòng 120 phút tại Văn phòng PACE theo lịch được hẹn.

Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp

 • Hình thức: Phỏng vấn trực tiếp với đại diện Ban Tuyển Dụng (30-60 phút) tại Văn phòng PACE theo lịch được hẹn.

 

Giai đoạn 2: ĐÀO TẠO các kĩ năng nền tảng trong công việc & văn hóa doanh nghiệp.   

Thời gian: 01/04/2020 –  31/05/2020

Các ứng viên trúng tuyển và được lựa chọn trong Giai đoạn 1 sẽ được tiếp tục tham gia Giai đoạn 2 và trở thành PACE Trainee. Trong giai đoạn này, các bạn sẽ có cơ hội được:

 • Đào tạo kỹ năng nền tảng (tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp,…)
 • Đào tạo kỹ năng chuyên môn về công việc
 • Học hỏi kinh nghiệm thực tế từ người hướng dẫn (Mentor)
 • Định hướng về văn hóa làm việc

Trong 2 tháng này, các Trainee sẽ được đánh giá định kỳ (theo định kỳ 2 tuần và từng tháng) để có những hỗ trợ, phản hồi phù hợp và kịp thời. Sau khi kết thúc 2 tháng, các bạn Trainee sẽ được đánh giá toàn diện quá trình làm việc. Các kết quả đánh giá trên sẽ được kết hợp với góc nhìn, ý kiến của Cấp cao và Nhân Sự. Dựa trên kết quả đánh giá về tố chất và năng lực, các bạn sẽ được bố trí làm việc thự tại bộ phận phù hợp và chuyển sang Giai đoạn 3.

Trường hợp, các Trainee đã tốt nghiệp (hoặc hoàn thành chương trình học và không phải đến lớp học), đồng thời vượt qua Giai đoạn 2 và được đánh giá tốt (cả về văn hóa cá nhân và thiên hướng công việc) thì sẽ trở thành New PACEr - nhân viên chính thức & được làm việc toàn thời gian ở một bộ phận phù hợp tại PACE.

 

Giai đoạn 3: LÀM VIỆC tại bộ phận phù hợp

Thời gian: 01/06/2020 – 31/08/2020

Trainee sẽ làm việc tại bộ phận được bố trí với sự hướng dẫn từ Mentor (Người hướng dẫn) của bộ phận phù hợp trong thời gian 2 tháng. Tùy khả năng, nhu cầu và thời gian thử thách mà ứng viên sẽ được bố trí làm việc ở tối đa 2 bộ phận liên quan. Ứng với thời gian làm việc tại bộ phận, Trưởng bộ phận sẽ có mục tiêu/KPI cụ thể mà Trainee phải đạt được.

Sau khi tốt nghiệp hoặc hoàn thành chương trình học, nếu vượt qua được Giai đoạn 3 (dựa trên kết quả đánh giá và góc nhìn của Nhân Sự), PACE Trainee sẽ chính thức trở thành New PACEr và được phân công công việc toàn thời gian tại một bộ phận phù hợp.

 3. Quy định chương trình

- Trong suốt tất cả giai đoạn của chương trình, nếu ứng viên không hoàn thành tốt công việc được giao hoặc vi phạm nội quy tổ chức thì sẽ ngưng hợp tác.

- Mọi thông tin của ứng viên trong hồ sơ phải bảo đảm tính xác thực. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm với mọi thông tin sai sót hoặc không đúng sự thật.

LIÊN HỆ PACE TRAINEE PROGRAM

Có bất kì thắc mắc về chương trình, các bạn vui lòng liên hệ:

Nhanh tay ứng tuyển ngay TẠI ĐÂY
Hạn chót ứng tuyển: 31/03/2020

Đồng hành cùng PACE