Hội thảo “Lãnh đạo thông qua Huấn luyện/ Leadership through Coaching”

Nằm trong khuôn khổ các chương trình đào tạo Giám đốc của Nhà Trường, vào ngày 17/08/2013 tới đây, Trường Doanh Nhân PACE phối hợp cùng Trường Solvay mời Tiến sĩ Craig Nathanson đến Việt Nam chủ trì buổi hội thảo với chủ đề: “Lãnh đạo thông qua Huấn luyện/ Leadership through Coaching”. Thông tin chi tiết của buổi hội thảo này như sau:

• Chủ đề: “Lãnh đạo thông qua Huấn luyện/ Leadership through Coaching
    (Nhà lãnh đạo, nhất là lãnh đạo cấp cao, cũng nên tham gia công tác huấn luyện nhân viên vì huấn luyện nhân viên là một trong những phương cách lãnh đạo hiệu quả trong quản trị hiện đại)
  • Diễn giả: TS. Craig Nathanson
  • Thời gian: 13h30, thứ Bảy, ngày 17/08/2013
  • Địa điểm:  Khách sạn New Epoch - 120 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Nội dung: Anh/ Chị vui lòng xem thông tin chi tiết về diễn giả, chương trình và lịch trình hội thảo tại đây
  • Đối tượng tham dự: Các học viên (được nhận thư mời) tham dự các chương trình đào tạo Giám đốc của Nhà trường.

Chúng tôi hy vọng, với sự am tường và sâu sắc của TS. Craig Nathanson trong lĩnh vực “Lãnh đạo và Huấn luyện”, các Anh, Chị sẽ nhận được những thông tin, kiến thức bổ ích về quản lý, lãnh đạo, để từ đó phục vụ cho công việc của mình ngày càng tốt hơn.

ĐÔI DÒNG VỀ DIỄN GIẢ - TS. CRAIG NATHANSON

TS-Craig-Nathanson

Tiến sĩ về Hệ thống tổ chức và Nhân lực của Đại Học Fielding Graduate, Mỹ.

Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý, huấn luyện cấp cao, tư vấn phát triển tổ chức và con người tại các Công ty Fortune 50 của Mỹ;

Là một trong những thành viên sáng lập của Pandesic - Công ty cổ phần của Intel-Sap - một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực thương mại điện tử.Là Phó chủ tịch của People PC - một công ty cổ phần, hợp tác với Ford Motor.

Là chuyên gia đào tạo và là giảng viên của Trường Kinh tế & Quản Trị Solvay, Bỉ.

Đã viết và xuất bản nhiều đầu sách giá trị về quản trị và phát triển công việc, chẳng hạn như: “How to find RIGHT work during challenging times”, “The Best Manager: Getting better results through people”, “Joyful work in the second half of life: The five stages”…

Hiện ông đang tập trung nghiên cứu sâu về quản trị nhân lực, lãnh đạo thông qua huấn luyện và phát triển tính chuyên nghiệp cho những người đi làm. Ông còn phát triển và điều hành hai cộng đồng trực tuyến www.thevocationalcoach.com và www.thebestma

Ghi chú: Đến với buổi hội thảo, Diễn giả sẽ ký tặng sách "The Best Manager: Getting better results through people" do chính ông là tác giả cho một số thành viên tham dự.