NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO VỚI TRÍ TUỆ CẢM XÚC TRONG KỶ NGUYÊN AI

Con người đang bước vào một Kỷ nguyên mới, nơi Trí tuệ Nhân tạo (AI) đang định hình lại cách chúng ta làm việc, kết nối lãnh đạo đội ngũ. Đi cùng với sự tiến bộ này, con người dường như trở nên “mong manh”, “nhạy cảm”, và “dễ tổn thương” hơn trước áp lực và những biến động liên tục của công việc và xã hội. Trong bối cảnh đó, các kỹ năng lãnh đạo truyền thống ngày càng khó đáp ứng yêu cầu mới trong việc dẫn dắt, kết nối, truyền cảm hứng, và thúc đẩy đội ngũ của Doanh nghiệp.

Hiểu rõ nhu cầu cấp thiết này, PACE phối hợp cùng tổ chức SHRMSIY Global tổ chức hội thảo “NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO VỚI TRÍ TUỆ CẢM XÚC TRONG KỶ NGUYÊN AI”. Đây là cơ hội để các nhà Lãnh đạo và Quản lý Nhân sự khám phá sức mạnh của Trí tuệ Cảm xúc (EI), từ đó áp dụng để xây dựng phong cách lãnh đạo và quản lý mới, vừa hiệu quả – vừa nhân văn, và đặc biệt phù hợp với thời đại mới.

ĐĂNG KÝ NGAY

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

Chủ đề

NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO VỚI TRÍ TUỆ CẢM XÚC TRONG KỶ NGUYÊN AI

Tổ chức

Học viện Quản lý PACE 

Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ (SHRM)

SIY Global

Thời gian 15:00 - 17:00, Thứ tư, 19/03/2025
Hình thức

Hybrid:

  • Trực tiếp: tại Tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM
  • Online: thông qua Zoom

Nội dung

  • Bàn luận về Lãnh đạo và Quản trị Nhân tài trong bối cảnh mới?
  • Vai trò của Trí tuệ cảm xúc trong Lãnh đạo và Quản trị đội ngũ nhân tài?
  • Làm thế nào để nâng tầm lãnh đạo với Trí tuệ cảm xúc?
  • Case study: Thảo luận về việc ứng dụng Trí tuệ cảm xúc trong quản trị thế hệ Gen Z nói riêng và đa thế hệ nói chung?
  • Giới thiệu tổng quan về Chương trình SIY, giải pháp nổi tiếng nhất thế giới để phát triển Năng lực lãnh đạo với Trí tuệ cảm xúc
  • Hỏi đáp giữa Diễn giả và các khách tham dự hội thảo.

Diễn giả

Chuyên gia Nguyễn Khắc Linh:

  • Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với vai trò là Chuyên gia, Quản lý & Lãnh đạo cấp cao của các Công ty, Tập đoàn đa quốc gia tại Châu Âu và Việt Nam
  • Ông trở thành Giảng viên của Học viện Quản lý PACE từ năm 2005 và được cộng đồng Doanh nghiệp đánh giá là một Giảng viên & Nhà tư vấn chuyên nghiệp & rất tận tâm. Ông là một trong các Giảng viên chính phụ trách các giải pháp quan trọng của PACE và Quốc tế như: Phát triển Năng lực Lãnh đạo, Văn hóa Doanh nghiệp, Lãnh đạo với Trí tuệ cảm xúc (SIY), Lãnh đạo Tỉnh thức (MLP), Kiên cường Thích ứng, Lãnh đạo với Sức mạnh của Niềm tin, Lãnh đạo thực chiến với 4 vai trò trọng yếu, 7 Thói quen Hiệu quả, … 
  • Hiện Ông là Chuyên gia Đào tạo và Tư vấn cao cấp của Học viện Quản lý PACE, Mindful Leadership Vietnam, FranklinCovey Vietnam và Blanchard Vietnam.

Tham dự

  • Lãnh đạo Doanh nghiệp, Lãnh đạo và quản lý phòng ban/ bộ phận
  • Lãnh đạo và quản lý bộ phận Nhân sự
  • Những anh chị quan tâm đến chủ để phát triển năng lực lãnh đạo với trí tuệ cảm xúc

Ngôn ngữ

  •  Tiếng Việt

Phí tham dự

  • Hội thảo dành cho khách hàng thân thiết của Học viện Quản lý PACE hoặc khách hàng có thư mời
  • Hội thảo không thu phí tham dự

 

ĐĂNG KÝ NGAY

TIN TỨC SỰ KIỆN

GLP SEMINAR: NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO ĐỂ CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ ĐỘT PHÁ KINH DOANH
12/06/2025

GLP SEMINAR: NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO ĐỂ CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ ĐỘT PHÁ KINH DOANH

Thấu hiểu những thách thức lớn và cả những “cơ hội vàng” của Doanh nghiệp trong bối cảnh hiện tại, Học viện Quản lý PACE tổ chức hội thảo “NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO ĐỂ CHUYỂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ ĐỘT PHÁ KINH DOANH” dành riêng cho các nhà Lãnh Đạo mong muốn dẫn dắt Doanh nghiệp bứt phá vượt trội.

Đọc thêm
PACE Webinar cùng GS. Frank V. Cespedes: “Bứt Phá Kinh Doanh Trong Thế Giới Biến Động Không Ngừng”
16/05/2025

PACE Webinar cùng GS. Frank V. Cespedes: “Bứt Phá Kinh Doanh Trong Thế Giới Biến Động Không Ngừng”

Sáng ngày 15/5/2025, tiếp nối chuỗi PACE Webinar nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp đi xuyên biến động, buổi PACE Webinar cùng Tiến sĩ Frank V. Cespedes, Giáo sư Trường Kinh Doanh Harvard, Chuyên gia hàng đầu thế giới về Chiến lược & Quản trị Bán hàng - đã diễn ra với sự tham dự của gần 500 nhà lãnh đạo, quản lý các cấp, và doanh nhân trên toàn quốc.

Đọc thêm
PACE Webinar cùng TS. Giản Tư Trung: Vững mạnh đi xuyên biến động với Mô hình "Lãnh Đạo Khai Phóng”
15/05/2025

PACE Webinar cùng TS. Giản Tư Trung: Vững mạnh đi xuyên biến động với Mô hình "Lãnh Đạo Khai Phóng”

Sáng ngày 13/05/2025, Học viện Quản lý PACE đã tổ chức buổi PACE Webinar cùng TS. Giản Tư Trung với sự tham dự của gần 1.000 nhà lãnh đạo, quản lý các cấp, và doanh nhân trên toàn quốc.

Đọc thêm
Học viện Quản lý PACE: 25 năm tiên phong Phát triển lãnh đạo & Đào tạo chuyên gia tại Việt Nam
11/05/2025

Học viện Quản lý PACE: 25 năm tiên phong Phát triển lãnh đạo & Đào tạo chuyên gia tại Việt Nam

Học viện Quản lý PACE là học viện quản lý có tầm ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế. Tiền thân của PACE là Trường Doanh Nhân PACE - “trường doanh nhân đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam”.

Đọc thêm